[16/10-24/10] Kết quả đấu giá đất Bắc Giang

Những ngày cuối tuần từ 16/10 đến 24/10 được coi là tâm điểm của thị trường đấu giá đất Bắc Giang. Các cuộc đấu giá tại Nham Biền, Yên Dũng; Nếnh, Việt Yên và Dục Quang, Bích Động thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản trong toàn tỉnh.
 
Đáng chú ý nhất trong các cuộc đấu giá lần này là sự tăng giá đến 80-140% so với giá sàn tại các lô đất thuộc thôn Vĩnh Thịnh, xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang. Các lô liền kề với mức giá khởi điểm khoảng từ 654 triệu đồng đã tăng lên cao nhất là 1 tỷ 577 triệu đồng (Tăng ~923 triệu so với giá sàn). Những lô đất tại Yên Ninh, Nếnh và Yên Sơn, Yên Dũng cũng chạm mốc tăng ~75% so với giá sàn.
 
Các lô đất tại Nham Biền, Yên Dũng với mức giá khởi điểm từ 10-12 triệu/m2 đã tăng lên ~17-18 triệu/m2 sau khi kết thúc đấu giá (Tăng ~50-70% so với giá sàn). Trong đó có 3 nhà đầu tư may mắn thả lọt khe 3 lô với giá 11 triệu/m2 trên tổng số 77 lô trong kì đấu giá này.
 
Thị trường đấu giá tại thôn Muối, Lan Mẫu và thôn Chùa, Lạng Giang, có mức tăng khiêm tốn hơn, trung bình chỉ rơi vào khoảng từ 18-42%
 
Lưu ý: Tất cả những thông tin cung cấp trong bài viết chỉ mang tính chất tương đối và dựa vào khảo sát thực tế thực hiện bởi đội ngũ nhân viên Công ty cổ phần đầu tư BĐS Land Phát
Theo dõi ngay các trang thông tin của Công ty cổ phần đầu tư Bất Động Sản Land Phát để cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường BĐS Bắc Giang tại:
www.Landphat.vn
www.Facebook.com/LandPhatBacGiang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.