[9/10-10/10] Kết quả đấu giá đất

Các cuộc đấu giá tại thị trường bất động sản Bắc Giang dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dưới đây là chi tiết kết quả đấu giá diễn ra vào hai ngày 9/10 và 10/10.

Các lô đất đấu giá tại Dục Quang, Bích Động giá đấu đều kênh lên ~50% (Dãy LK01 tăng từ 20 triệu/m2 giá sàn lên đến ~30triệu/m2). Thị trường sau đấu giá vẫn diễn ra rất nhộn nhịp. Đúng như dự đoán của Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Land Phát, Việt Yên vẫn là huyện tâm điểm thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh nhờ vào những lợi thế về mặt địa lí và chính sách phát triển kinh tế của lãnh đạo địa phương.
Cuộc đấu giá quyết định quyền sở hữu của 102 lô đất tại khu dân cư cạnh quốc lộ 17, Đa Mai, thành phố Bắc Giang chứng kiến sự phân hoá rõ rệt của những lô tại mặt đường lớn với những lô ở làn trong. Trong khi các lô tại vị trí đắc địa, giá đấu chênh so với giá sàn đến ~70% thì sự chênh lệnh giữa giá đấu và giá sàn của các lô tại đường nhỏ chỉ ~20%.
Trái ngược với sự sôi động của 2 thị trường trên, chỉ có ~74/92 lô đất được đấu giá thành công, 18 lô còn lại không có ai tham gia đấu giá hoặc do bị phạm quy không được công nhận. Giá đấu rất sát với mức giá sàn, tăng trung bình từ 30~100 triệu mỗi lô.
Lưu ý: Tất cả những thông tin cung cấp trong bài viết chỉ mang tính chất tương đối và dựa vào khảo sát thực tế thực hiện bởi đội ngũ nhân viên Công ty cổ phần đầu tư BĐS Land Phát.
Theo dõi ngay các trang thông tin của Công ty cổ phần đầu tư Bất Động Sản Land Phát để cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường BĐS Bắc Giang tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.