Land Phát là Công ty cổ phần đầu tư bất động sản có đội ngũ bao gồm những chuyên viên tư vấn BĐS nhiệt huyết tận tâm mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ giá trị nhất. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, cùng chung lí tưởng và mục tiêu, chúng tôi không ngừng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm nhằm hướng tới giá trị cốt lõi là cung cấp cho khách hàng một dịch vụ minh bạch, đáng tin cậy với sự chân thành của toàn bộ hệ thống nhân sự.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Land Phát không ngừng nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để phát triển thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, kinh doanh và đầu tư bất động sản.

Chúng tôi xây dựng mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với mục tiêu phát triển cộng đồng xã hội. Land Phát sẽ là điểm đến tin cậy của mọi nhà đầu tư, là ngôi nhà toàn thể nhân viên tập trung vun đắp, là doanh nghiệp làm hài lòng các cổ đông và là nơi mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng. 

Sự khác biệt

Land Phát được chèo lái bởi đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản. Nhân viên Land Phát luôn trau dồi vốn kiến thức, tích cực bám sát thị trường nhằm tạo ra những giá trị lợi ích cho khách hàng.